BẠN ĐẮT GIÁ BAO NHIÊU 👑HẠNH PHÚC CỦA BẠN NẰM Ở CHÍNH BẠN👑

“Cũng giống như trái dứa, khi một người phụ nữ đủ bản lĩnh để chống đỡ và vượt qua nghịch cảnh, đủ tĩnh lại để tận hưởng trọn vẹn niềm vui trong cuộc sống, thì đó chính là lúc họ đội lên đầu chiếc vương niệm và trở thành nữ hoàng trong chính cuộc đời của mình “

Gửi cho các cô gái, mong rằng sự trưởng thành của chúng ta không phải đến từ sự tổn thương. Không cần phải trở thành một cô gái tất cả mọi người yêu quý. Nhưng nhất định phải trở thành một cô gái mà chính bản thân mình yêu thích. Hãy và nên nhớ rằng, tất cả chúng ta, là con gái đều xinh đẹp đều xứng đáng với những thứ tốt nhất dành cho bản thân.

Review bạn đáng giá bao nhiêu mới nhất
Review bạn đắt giá bao nhiêu mới nhất

Là con gái, ai chả có một nỗi bất hạnh riêng. Nhưng việc nhìn nhận và nỗ lực sống tích cực sẽ là một cách đối mặt đương đầu vượt cạn. Cuộc sống khi rời xa vòng tay bố mẹ nó có tốt đẹp hay không, điều này kỳ thực là sự quyết định của chính bản thân chúng ta. Cuốn sách không quá dài, tầm 40 mẫu chuyện ngắn cho ta 40 bài học khác nhau để đối diện với cuộc sống.

Bạn phải tự hỏi mình sau khi đọc xong cuốn sách của Vãn Tình. Liệu những điều ở quá khứ, những điều bản thân mình đã đang thực hiện có phải là mình mong muốn ?

Để nói một chút vì sao lại chọn cuốn sách này của Vãn Tình mà tôi lại không chọn một cuốn sách khác của cô ấy ? Bởi vì thực chất cuốn sách này bắt đầu nhìn vào là một câu hỏi mà thường các bạn hay thắc mắc trong đầu. Chỉ bởi vì ngay lúc đó tôi gặp một số chuyện khó khăn và không biết phải ‘ định giá “ bản thân mình là bao nhiêu

Truyền tải tất cả nội dung bằng hình thức đoạn văn ngắn sẽ không bao giờ nói hết được những bài học. Muốn biết tất cả và thay đổi bản thân của mình chỉ có cách đọc sau tấm bìa sách . Chúng ta có muốn trở thành một cô gái của chính bản thân chúng ta xây dựng lên hay không. Thật sự phụ thuộc vào cách bạn đối diện và nhìn nhận.

Các chủ đề xoay quanh cuộc sống của chúng ta khiến chúng ta càng đọc càng liên tưởng tới tình huống thực tại của chính bản thân. Với những câu chuyện, Vãn Tĩnh chỉ mong muốn các cô gái sẽ thoát khỏi tình cảnh khó khăn, tìm lại bản ngã , sống cuộc đời theo cách mình mong muốn.

🌺“ Không cần trở thành một cô gái được tất cả mọi người yêu quý”

Việc bạn cứ mãi cố gắng trở thành một phiên bản tốt hơn để tất cả mọi người hài lòng chỉ làm bạn mãi mãi sống trong mệt mỏi. Chỉ cần bạn thấy bạn tốt là đủ. Cứ thay đổi để mọi người đánh giá tốt. Vậy bạn là bạn hay bạn là mọi người ?

🌺“Nghèo quá lâu là lỗi của bạn”

Mãi mãi tin vào một tình yêu mà người đàn ông của bạn không chịu cố gắng cho bạn có một tương lai tốt đẹp. Bạn suốt ngày tin vào những lời nói của anh ta và hành động đang đứng im ? Vậy nếu cuộc sống sau này có nghèo thì phải đổ lỗi cho ai ?

🌺“Đúng mực là sự tao nhã tuyệt vời nhất của phụ nữ ‘

“Năm tháng sẽ mài dũa một cô gái nhiệt huyết nỗ lực thành một viên ngọc quý long lanh và cũng sẽ khiến những người phụ nữ lười nhác ngày càng thảm hại .’

Liên hệ bản thân tôi chút nhé, quyển sách này đã được bố mẹ tặng vào năm sinh nhật 17 tuổi. Tôi nghĩ, đa số chỉ khi con gái gặp khó khăn họ mới tìm một cái gì đó để giải toả. Và lần quyết định này, tôi dành cho việc dở cuốn sách sinh nhật năm 17 tuổi bố mẹ tặng. Chắc hẳn, giờ đây giúp tôi tự tin nói rằng mình đã trưởng thành hơn rất nhiều.

🌺“ Trí tuệ của người khác không thể tự động giúp bạn ‘

Đây là một câu chuyện trong tổng số 40 câu chuyện tôi đã đọc. Và chắc chắn là câu chuyện để lại cho tôi nhiều ấn tượng. Không biết rằng, các cô gái có hay đi ‘ tìm ‘ một người để giúp đỡ các chuyện khó khăn như tôi không nhỉ ? Tìm và chỉ để hỏi họ giải pháp cứu giúp bản thân trong khi chính chúng ta mới là nhân vật trong câu chuyên đấy.

Thực chất ở nơi đâu cũng có những “ tổ chức chia sẻ tâm lý “về việc tình cảm, học tập , sự nghiệp hay gia đình. Một số nhiều người sẽ nghe và chấp nhận đi tìm những thứ vui vẻ hơn. Một số lại vẫn tiếp tục làm việc đấy dù bản thân mình đã chịu đựng đến thế nào. Kỳ thực mà nói thực chất việc bạn quyết định thì đều đúng với suy nghĩ bạn hiện tại.

Không phải là người bạn đi “ tìm chia sẻ” là người giúp bạn mà chính sức mạnh nội tại của bạn đã giúp bạn. Chỉ có chính sức mạnh nội tại của bạn cùng việc hành động mới giúp bạn thoát khỏi cảnh khóc lóc khổ cực vì một vấn đề không đáng. Thực ra, nhiều khi bạn đi tìm một người cứu giúp, sức mạnh bên ngoài để giải quyết vấn đề của bản than chỉ là cách mà bạn giải quyết tạm thời cho qua.

Chỉ có cách bạn tự tỉnh ngộ, tự suy ngẫm mới là cách tốt nhất để giải quyết một cách triệt để và tìm những niềm vui mới cho bản thân. Thời gian không đợi bất kỳ một ai, nên việc bạn giải quyết những việc muộn phiền và tìm cho mình một niềm vui mới là một cách để trở thành nữ hoàng trong chính thế giới của mình.🎀❤️

Kết luận

Hy vọng rằng, các bạn đọc tới đây sẽ thấy được bản thân mình quan trong thế nào. Có nên để chuyện các bạn buồn trong lòng quá lâu mà không tự đi giải quyết vấn đề đó ? Các bạn nữ nên nhớ rằng chúng ta dù thế nào cũng là một bông hoa sáng rực.

Bông hoa càng vượt lên sự thử thách , không để ý quan tâm bất kỳ tác nhân kích động thì chắc chắn bông hoa sẽ trở nên trọn vẹn nhất. Hãy là phiên bản của chính bạn mong muốn. Chỉ có phiên bản của chính bạn mới mang lại cho bạn cảm giác vui vẻ trong cuộc đời.Hãy luôn tự nhủ rằng : “ Tôi là một cô gái tuyệt vời, tôi xứng đáng với những gì tuyệt vời hơn , một nửa kia thật sự xứng đáng. Để quyết định lấy lại là việc tôi là người như thế nào. Để xứng đáng với cuộc sống tốt đẹp hơn tôi sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân” .

Hãy luôn là những cô gái mỉm cười, sống tích cực ,tự tin và nhiệt tình dù là bất kể chuyện gì xảy đến. Một cô gái như vậy sẽ khiến cho tất cả mọi người khâm phục. Cô gái ơi,bạn xứng đáng được hưởng những điều tuyệt vời trong cuộc đời . Vì bạn là bạn , là một cô gái , là duy nhất .❤️🙆🏻‍♀️👑

Thông tin sách “Bạn đắt giá bao nhiêu”

 • Cuốn sách : Bạn đáng giá bao nhiêu ?
 • Tác giả : Vãn Tình
 • Phiên dịch :Mỹ Linh

Các tìm kiếm liên quan đến bạn đắt giá bao nhiêu

 • Bạn đắt giá bao nhiêu (Full)
 • Bạn đắt giá bao nhiêu độc
 • Bạn đắt giá bao nhiêu đọc Online
 • Review bạn đắt giá bao nhiêu
 • Review bạn đáng giá bao nhiêu
 • Bạn đắt giá bao nhiêu đọc sách
 • Bạn đắt giá bao nhiêu online tiki
 • Đọc sách Bạn đắt giá bao nhiêu online
 • Đọc truyện Bạn đắt giá bao nhiêu
 • Review sách bạn đắt
 • Đọc truyện ONLINE Bạn đắt giá bao nhiêu

Blog Review – Quyên Hoàng