Khi nào thì nên giặt nệm

Giặt nệm là công việc mà mỗi gia đình cần phải thực hiện, nhưng việc giặt nệm đó là tự chính tay mình làm hay phải cần sự trợ giúp của dich vụ vệ sinh bên ngoài.

Thấu hiểu được việc giặt nệm sạch sẽ sẽ giúp căn phòng của bạn trở nên thơm tho, sạch sẽ và tươi mới hơn. Hơn hết sức khỏe của gia đình bạn sẽ được đảm bảo khi việc giặt nệm này được thực hiện định kỳ ít nhất 4 lần mỗi năm (3 tháng/lần). Trường hợp mà trẻ nhỏ hay vấy bẩn hoặc tè dầm thì có thể xảy ra nhiều hơn.

Giặt Nệm - Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Huế - Blog Review - NDtam
Giặt Nệm – Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Huế – Blog Review – NDtam

Nên sử dụng dịch vụ hay tự giặt nệm tại nhà

Việc bạn sử dụng dịch vụ bên ngoài hay tự giặt nệm tại nhà còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Và dưới đây mình sẽ phân tích các mặt sau:

Tự giặt:

Lợi:

– Tiết kiệm chi phí
– Thuần thục việc vệ sinh nệm

Khó khăn:

– Mất thời gian thực hiện
– Thiếu kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn
– Mất khá nhiều sức lực
– Thiếu trang thiết bị máy móc chuyên dụng

Thuê dịch vụ:

Mặt Lợi:

– Thời gian sử dụng nệm nhanh
– Nệm được làm sạch một cách nhanh chóng và đảm bảo
– Tiết kiệm được thời gian
– Tiết kiệm được sức lực

Lưu ý: Chi phí phải chịu một khoản phí giặt: 400 – 600/ lần giặt nệm. Bạn có thể gọi ngay cho mình để được báo giá chi tiết nhé! SĐT: 037 9030 146

Cách Giặt Nệm - Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Huế - Blog Review - NDtam

Các công việc mà mỗi dịch vụ giặt nệm thường thực hiện:

Dịch vụ giặt nệm hiện nay hết 99% là giặt nệm tại nhà. Việc áp dụng công nghệ vào quá trình giặt nệm giúp việc giặt giũ giảm bớt thời gian và công sức hơn.

Các bước chính mà mỗi dịch vụ giặt nệm công nghiệp thường làm là:

– Tiếp nhận yêu cầu giặt từ khách hàng, sau đó báo giá, nếu ok sẽ chọn ngày giờ, địa điểm làm…

– Phân loại nệm cần giặt để áp dụng phương pháp hữu hiệu: nệm cao su (nệm kim đan, nệm liên á,…), nệm lò xo, nệm mút, nệm cotton cứng…

– Rồi thực hiện các công việc chuyên môn: Hút bụi, chà nệm, đánh nệm kết hợp với một số hóa chất chuyên dụng trong giặt nệm, giặt thảm,baking soda…

– Sau khi trải qua bước hút bụi, đánh và giặt nệm thì sẽ hút khô và thổi khô nệm.

Vệ sinh lại ví trí giặt cho sạch và khô thoáng và sau đó sắp xếp nệm về lại chỗ cũ

* Trên là các quy trình tổng quát, nếu bạn quan tâm có thể tìm hiểu thêm về việc giặt nệm tại nhà. Ở đó sẽ có những kiến thức, kinh nghiệm chuyên môn mà bạn muốn tìm hoặc liên hệ các công ty vệ sinh để nhờ tư vấn.

Trước và sau khi Giặt Nệm - Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Huế - Blog Review - NDtam

Tại Huế thì dịch vụ giặt nệm nào uy tín chất lượng?

Hiện ở Huế có khá nhiều dịch vụ vệ sinh công nghiệp bao gồm các công việc: giặt nệm, giặt sofa, giặt ghế văn phòng, tổng vệ sinh nhà, dọn dẹp vệ sinh sau xây dựng… Bạn có thể tham khảo danh sách các công ty vệ sinh công nghiệp tại Huế để biết thêm dịch vụ của mỗi công ty và hiểu rõ hơn ở đó họ sẽ làm những gì và dịch vụ họ như thế nào.

Nếu nhận được đánh giá nào từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ một trong các công ty trên thì mình sẽ kiểm chứng và liệt kê vào tại đây cho các bạn tham khảo.

Blog Review