Đôi lời mở đầu về cuốn sách này!

Bạn đã từng hối tiếc vì không nắm bắt một cơ hội nào đó? (vì không có một cơ hội nào hay nhiều cơ hội quá không biết chọn cái nào)

Bạn đã từng trải qua những tháng ngày nhạt nhéo với công việc bạn căm ghét, nhưng mà người ta chẳng hề bận lòng.

Bạn từng có suy nghĩ chết mòn nơi xó tường vì những ước mơ đang dang dở?  đó không phải việc của họ.

Suy cho cùng, quyết định là ở bạn. Vì sau tất cả, chẳng ai quan tâm. Chỉ mình bạn biết và chỉ mình bạn hiểu.

Cần gì thì lên tiếng. Muốn thì đấu tranh. Kiến thức do học tập. Thành tựu nhờ lao động

Review Tuổi trẻ đáng giá bao nhiều - Sách dành cho tuổi trẻ nhận thức về cuộc sống

Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu – Hướng về phụ huynh

Cuốn sách “Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu” dành cho những bậc phụ huynh khả kính, đọc để hiểu, để chắp cánh cho con, để thôi giam cầm con trong cái lồng ngột ngạt vì tình thương Á Đông _ Blog Review 

Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu – Dành cho các bạn trẻ

Cuốn sách này dành cho các bạn trẻ, những ai còn đang loay hoay với chính cuộc sống của mình, vật vờ, mông lung và bất định ( mình không nói cứ đọc sách xong là mắt sáng choang, là biết định vị mình là ai, làm nghề gì, làm chi có giấc mơ qua đêm bạn nhỉ, hiểu bản thân là việc của một đời người mà, chí ít đọc xong bạn sẽ có những gợi ý nhất định phù hợp hoặc cũng có thể tìm được hướng đi mới cho bản thân, như cách mình đã tìm ra )

[ Cuốn này mình đọc lần 1 ở quầy sách. Lần 2 ở nhà ( vì hay quá nên phải bấm bụng đặt tiki liền tay). Và lần 3 là vào sáng nay trước khi viết bài này]

Bảo mình đọc 3 lần có cảm thấy ngán không. Mình dứt khoát trả lời không, vì cứ mỗi lần đọc xong, đời mình lại thăng hoa hơn vài bậc. Vì cứ mỗi lần đọc xong, mình lại nhận ra việc mình nhất định phải làm để tuổi trẻ không bị ảo mục, y như câu nói “ Nếu tôi còn ở tuổi hai mươi, hẳn là tôi sẽ đọc Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu ? nhiều hơn một lần

Review Tuổi trẻ đáng giá bao nhiều - Sách dành cho tuổi trẻ nhận thức về cuộc sống

Các phần mục có trong sách

Sách thể hiện khá rõ 4 khía cạnh chính : HỌC – ĐỌC – LÀM – ĐI

Tương ứng với mỗi phần, chị đề cập đến những vấn đề nhức nhối của tuổi trẻ

CON CÃI CHA MẸ CHẮC GÌ CON HƯ
TỰ HỌC Ư ?
ĐỌC, ĐỌC NHIỀU SÁCH NỮA ĐI, ĐỒ NGỐC Ạ
TỰ SỰ CỦA MỘT NGƯỜI HỌC NGOẠI THƯƠNG
ĐẠI HỌC HAY BỎ HỌC
TÌM KIẾM BỘ TỘC NƠI EM THUỘC VỀ
TỚI LUÔN ĐI SỢ GÌ
TIẾNG ANH LÀ CHUYỆN NHỎ
FISH DON’T CARE
………
………
……….

Review Tuổi trẻ đáng giá bao nhiều - Sách dành cho tuổi trẻ nhận thức về cuộc sống
Zig Phạm

Cảm nhận về tâm tư tình cảm mà tác giả gửi gắm

Chị là một tác giả người Việt, học tập bình thường, gia cảnh bình thường,đại học cũng như bao người, lăn lộn làm thêm kiếm tiền, tuổi trẻ cũng có những lúc chênh vênh chóng váng, cũng bế tắc tột độ, cũng có những sáng ngủ dậy, mở mắt ra không biết nên làm chi, cũng từng bỏ nghiệp viết văn theo học ngoại thương đúng ý ba mẹ.

Mang danh học ngoại thương nhưng thấy bên trong mình mục rỗng hoàn toàn vì chọn sai nghề học, tuổi trẻ của chị có những vấp ngã đầy đau đớn, có những sai lầm đầy ngớ ngẩn, chị từng trải và chị hiểu, bởi lẽ thế, văn chị viết như tâm tình khuyên nhủ, như cách một người chị lớn dạy những đứa em đi sau.

Bởi lẽ thế, văn chị viết từ ngữ không quá bóng bẩy hay cao trào nhưng chạm đến người đọc một cách mãnh liệt. Có lúc đọc, thấy giật mình thon thót, hẳn chị đã từng trải và phải đau nhiều lắm mới viết ra được những dòng tâm sự như vậy.

Chị từng bảo, tuổi trẻ của chị như vậy, tuổi trẻ của bọn em không nhất thiết phải lặp lại tất cả những vất vả gian nan đó.

Kết Luận

Nên bạn à, mình ỉ ôi năn nỉ bạn hãy một lần thử đọc cuốn sách này đi, rồi bạn sẽ thấy, sẽ hiểu, sẽ cảm nhận được những gì chị Rosie truyền tải một cách đau đáu và thật lòng nhất. Không phí đâu các bạn trẻ ạ, mình xin cam đoan và cũng chưa bao giờ trễ để bắt đầu lại mọi thứ  ^^

Ngoài bản sách ra, “Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu” còn có các thể loại khác cho bạn dễ tìm đọc:

  • Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu pdf full
  • Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu english
  • Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu audio
  • Tải sách tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu pdf miễn phí

Bài viết review liên quan:

Phạm Mỹ Trinh