Nếu bạn không biết Dita Von Teese là ai, thì tôi xin phép giới thiệu một chút vậy. Dita Von Teese, tên thật là Heather Renée Sweet, sinh ngày 28 tháng 9, 1972 (tức là năm nay đã 47 tuổi). Cô là vũ nữ thoát y, người mẫu, nhà tạo mẫu thời trang, nhà văn, diễn viên.

Khi đọc cuốn Mảnh nhỏ diệu kỳ và đọc lời tựa sách từ cô ấy, tôi đã tò mò về người phụ nữ này, đơn giản chỉ là vì… muốn biết thôi. Một chút google search, và khá là thích thú với vẻ đẹp của cô ấy. Một vẻ đẹp pha trộn giữa cổ điển và quyến rũ, không thiếu chút bí ẩn và lôi cuốn với nốt ruồi bên đuôi mắt. Đó là chưa kể đến cơ thể bốc lửa nữa chứ 😂😂😂

10 CÂU QUOTE HAY CỦA DITA VON TEESE 

Tôi thấy ở người phụ nữ này sự tự tin mà cô gái nào cũng cần phải có. Tự tin là chính mình, tự tin với sự nghiệp của mình, và tự tin với vẻ đẹp của chính mình. Và 10 câu nói này của Dita Von Teese chứng minh được suy nghĩ của tôi. Mong rằng chúng sẽ trở thành những câu nói truyền cảm hứng cho các bạn:

10 CÂU QUOTE HAY CỦA DITA VON TEESE

1. Bạn có thể là trái đào mọng ngọt nhất thế giới, nhưng hãy nhớ rằng, ngoài kia vẫn có đầy kẻ ghét ăn đào.

2. Hãy phớt lờ những lời chỉ trích! Chỉ những gì tầm thường thì mới không bao giờ bị chế giễu. Đừng ngần ngại trở nên khác biệt!

3. Sẽ có nhiều ngày trong đời bạn là những ngày thật tồi tệ, nhưng mà nó cũng chỉ tệ đến mức đó mà thôi. Bạn phải trải qua đau khổ thì mới biết cách nắm bắt hạnh phúc. Tôi luôn nhắc nhở bản thân mình rằng không phải ngày nào cũng là ngày đẹp trời, thế nên hãy cứ để nó trôi qua đi.

4. Tôi là kẻ ủng hộ sự quyến rũ. Từng phút. Từng giây.

5. Một chiếc váy đẹp sẽ chỉ là điều vô nghĩa nếu nó không khiến người đàn ông muốn cởi nó khỏi người bạn.

6. Sự quyến rũ đích thực bao gồm rất nhiều yếu tố, bao gồm sự tự tin, sức mạnh, sự thông minh và khiếu hài hước.

7. Tôi cho rằng phụ nữ thường thích những gã đàn ông tồi, bởi lẽ cuộc đời sẽ có thêm thú vị nếu có những câu chuyện phiêu lưu. Cũng giống như ăn đồ ăn nhanh vậy đó. Ngay lúc đó thì bạn sẽ thấy ngon, nhưng về lâu về dài thì nó sẽ không còn là lựa chọn tốt cho bạn đâu.

8. Tôi nghĩ, bất kể phong cách thời trang của bạn là gì, sẽ luôn cần một chỗ ưu tiên cho đồ nội y.

9. Tôi thực sự tin rằng vẻ đẹp hình thể đến từ việc ăn uống và tập luyện khoa học.

10. Tôi luôn thích việc không trở thành người mà người khác hi vọng tôi sẽ-trở-thành.

#phamlinh