Tặng quà là ngôn ngữ tình yêu, việc tìm kiếm món quà ngày Valentine đúng ý cho người ấy trong cuộc sống của bạn không hề dễ dàng. Bạn muốn thứ gì đó ngọt ngào và chân thành như tình yêu của mình. Nhưng vẫn là thứ người ấy sẽ cảm thấy đủ thiết thực.

Điểm qua những món quà ngày Valentine độc ​​đáo này để người ấy tìm thấy những điều tốt nhất của cả hai. Tất cả các ý tưởng quà tặng, bất kể giá cả hoặc mang ý nghĩa tinh thân đều được đóng gói với cùng một mức độ lãng mạn. Bởi vì, hãy nhớ rằng bạn đang mua sắm cho ngày Valentine, ngày lễ tình yêu của bạn và người ấy.

Món quà ý nghĩa nhân ngày lễ tình yêu 14 -2
Món quà ý nghĩa nhân ngày lễ tình yêu 14 -2

Thực sự, bạn biết người ấy của mình thích gì nhất. Vì vậy, hãy tặng người ấy một món quà ngộ nghĩnh mà khi người ấy nhìn vào cười him mắt hay một món quà thật lãng mạn để lúc nào nhìn vào người ấy sẽ nhớ về bạn. Hãy suy nghĩ và nhớ lại những gì mà người ấy yêu thích. Cho dù bạn chọn món quà nào, chắc chắn người ấy sẽ thích nó bởi vì nó xuất phát từ trái tim bạn.

Chiếc hộp socola

Bên trong chiếc hộp socola là nhiều hình vẽ ngộ nghĩnh, những câu nói yêu thương cả trong hộp và trên nắp hộp. Đừng quên bỏ một ít kẹo ngọt trong đó để hai đứa cùng ăn cùng nói chuyện và cùng cười nhé!

Hôp quà socola - Món quà ý nghĩa nhân ngày lễ tình yêu 14 -2

Bản đồ du lịch thế giới

Hãy tặng cho người ấy một tấm bản đồ thế giới thật đẹp. Cùng hứa với người ấy sẽ đi vòng quanh thế giới. Vừa tăng tình yêu giữa bạn và người ấy vừa tăng thêm động lực cho cả hai và đặc biệt là cả hai cùng tích góp.

Bản đồ du lịch thế giới - Món quà ý nghĩa nhân ngày lễ tình yêu 14 -2

Bình thủy tinh

Bình thủy tinh công thêm nhiều trái tim trong đó sẽ làm người ấy cảm động. Nên nhớ chọn tông màu hồng hoặc đỏ sẽ phù hợp hơn.

Bình thủy tinh tình yêu - Món quà ý nghĩa nhân ngày lễ tình yêu 14 -2

Dâu tây ngâm đường

Chà! Chắc sẽ ngọt ngào lắm đây. Bạn hãy tự tay làm và tặng cho người ấy, chắc chắn sẽ rất vui và bất ngờ lắm đây. Làm nhé!

Dâu tây ngâm đường - Món quà ý nghĩa nhân ngày lễ tình yêu 14 -2

Tặng người ấy vé xem phim

Hãy chọn ra bộ phim tình cảm lãng mạn và tặng cho người ấy. Để bạn và người ấy cùng xem phim và tận hưởng những cảnh phim lãng mạn. Để tăng thêm tình yêu đôi lứa.

Vé xem phim - Món quà ý nghĩa nhân ngày lễ tình yêu 14 -2

Móc khóa nhỏ gọn

Điều này như tượng trưng cho tình cảm gắn kết giữa bạn và người ấy. Để người ấy đi đâu cũng có bạn đi theo cùng.

Móc khóa xe - Món quà ý nghĩa nhân ngày lễ tình yêu 14 -2

Chai nước hoa

Nếu bạn để ý chai nước hoa của người ấy sắp hết chưa, hãy chủ động tặng người ấy. Để ý mùi nước hoa người ấy đang sử dụng hoặc hỏi khéo người ấy thích mùi nước hoa nào để tự bạn đi chọn. Vừa tăng tình cảm mà người ấy lại nhớ đến bạn qua mùi hương thơm ngát.

Chai nước hoa - Món quà ý nghĩa nhân ngày lễ tình yêu 14 -2

Đồng hồ đeo tay

Nếu người ấy hay trễ hẹn với bạn, hãy tặng cho người ấy chiếc đồng hồ để người ấy đến đúng giờ hơn. Bắt người ấy hứa với bạn nếu lần sau có trễ bạn sẽ thu chiếc đồng hồ cộng với chiếc smartphone đang sử dụng. Kiểu vừa tặng vừa giận hần vu vơ vừa tăng thêm hương vị tình yêu.

Đồng hồ đẹo tay- Món quà ý nghĩa nhân ngày lễ tình yêu 14 -2

Bộ nhẫn đôi

Hãy minh chứng tình yêu của bạn với người ấy. Biết đâu dịp này người ấy cũng minh chứng tình yêu của người ấy với bạn bằng bộ nhẫn đôi luôn thì sao. Quá vui luôn ấy chứ. Nếu vậy chắc chắn cả hai đang rất hạnh phúc.

Bộ nhẫn đôi - Món quà ý nghĩa nhân ngày lễ tình yêu 14 -2

 

Trên là top 10 món quà ý nghĩa nhân ngày lễ tình nhân mà mình gợi ý cho bạn tặng người ấy. Hi vọng những gợi ý trên sẽ giúp bạn giảm thời gian suy nghĩ, lựa chọn quà và hi vọng người ấy cũng sẽ thích món quà bạn tặng. Nhân dịp ngày lễ tình yêu – Valentine 14 -2. Chúc các bạn vui vẻ và hạnh phúc!